Dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh như thế nào?


“Lên đỉnh” là cảm giác tuyệt vời nhất của khoái thiện cảm dục mà bất cứ cặp đôi, vợ chồng tình, nhân nào cũng hướng đến. Thế nhưng, trong một cuộc yêu, không phải lúc nào chị em cũng đạt được cảm giác này.


Để có thể biết dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh  trong khi đạt cực khoái rất khác nhau: người kia rên nhè nhẹ, người nọ mỉm cười, lại còn với một số người ứa nước mắt... Một số tín hiệu khác diễn đạt sự đạt được cực khoái ở nữ giới: núm vú cương cứng, toát nhẹ mồ hôi trong khoảng vai tới đùi, đỏ ở vùng mặt và ngực.

 dau-hieu-nhan-biet-len-dinh-534x454


Các thông tin thêm


>> Các game show 18+ nhật lộ hànghttp://vipmax.com.vn/tin-tuc/11-tin-tuc/chuyen-ay/287-hinh-anh-gai-xinh-game-show-18.html


>> Ảnh Bím hồng những cô gái xinh đẹphttp://vipmax.com.vn/tin-tuc/11-tin-tuc/chuyen-ay/313-anh-bim-hong.html


Các dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh bằng các cử động cơ thê


1. Co thắt âm đạo


Ở nữ giới, lúc đạt cực khoái, cơ quan sinh dục sẽ căng, những cơ sẽ có hoạt động co thắt. Phản xạ này khiến cơ xương chậu co thắt trong khoảng 5 đến 15 lần trong 0,8 giây, các cơ căng và núm vú săn chắc lại. Song song, nhịp tim cũng nâng cao đến 150 lần/phút, khá thở gấp.


2. Thở một cách dồn dập


Nữ giới mỗi lần ‘lên đỉnh’ bạn sẽ thấy nàng dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh đuối sức và thở gấp gáp cùng với các cơn có thắt âm đạo bạn có thể cảm nhận rõ, hẳn nhiên các tiếng rên rẩm ko dụng ý lúc bị kích thích. Đương nhiên, sau lúc lên đỉnh, nàng sẽ thở dập dồn, gấp gáp tới độ ko ngờ. Điều này rất dễ nhìn thấy.


3. Thân thể lắc muốn thoát khỏi dương vật.


Phổ biến phụ nữ khi ‘lên đỉnh’ thường với hành động co cúp đầu ngón tay, chân hoặc siết chặt, quấn lấy đối tác một bí quyết vô thức. Vậy nên, ví như nàng còn nằm rũ, nghĩa là chưa mang điều gì xảy ra.


4. Nắm chặt tay


Khi ‘yêu’, tay nàng với thể ấp ôm ghì lấy bạn, ve vuốt, hay đặt tay lên bất cứ điểm ào trên cơ thể bạn. Nhưng lúc có 1 điều hoàn hảo đang tới thì nàng thường nắm chặt tay tận hưởng. Hãy yên ổn tâm giả dụ thấy điều này khi thân thiện nàng nhé.

 

>> Xem thêm Kimochi là gì? tại sao được các IDOL nhật ban hay  nói trong các bộ phim JAVhttp://vipmax.com.vn/tin-tuc/11-tin-tuc/chuyen-ay/284-kimochi-co-y-nghia-la-gi-tai-sao-lai-duoc-su-dung.html

 

cach-quan-he-vo-chong-suong-nhat-va-lau-ra-nhat-1


5. Phối hợp nhịp nhàng


Nếu như nàng rướm người lên, hòa quyện và kết hợp ăn nhịp mang những chuyển động của ‘đối tác’ thì chứng tỏ bạn đang đem lại cho nàng điều tuyệt vời. Còn giả dụ chưa thấy điều ấy, bạn nên khiến 1 điều gì Đó khác biệt cho cơ thể nàng.


6. Cong lưng


Nhất là khi ở động tác doggy hay các kiểu up lưng truyền thống khi đến gần của cao trào,  nàng cũng trong khoảng từ cong lưng, vùng chậu nỗ lực nâng cao hơn giúp nàng giảm các kích thích. Đây chính là ám hiệu nói bạn làm khá tốt hãy giữ mức độ kích thích như vậy , chờ đợi thời điểm nàng lên đỉnh lâu hơn.


7. Ngực ửng hồng


Trong màn ‘dạo đầu’, giả dụ bạn thấy ngực của nàng ửng lên một màu hồng, điều này cho thấy sự tuần hoàn máu của nàng là rất nhanh, khi ngừng thi côngĐây độ ẩm âm đạo rất khả quan. Đừng ngần ngừ, bạn hãy tiến thêm 1 bước lúc trông thấy điều ấy.


8. Tiếng kêu trong sung sướng


Trong giai đoạn quan hệ, sẽ sinh ra sự co bóp với tính nhịp điệu của 1 số cơ. Ở một bộ phận nào chậm triển khai trên cơ thể sẽ với sự co giật hay run rẩy. Lúc sự co bóp đều đặn này xảy ra ở hàng ngũ cơ của cuống họng thì sẽ khiến cho họng phát ra các âm thanh, song song khiến cho nhịp thở tăng nhanh. Và muốn giảm những cơn co bóp ở cơ bụng và 1 số cơ khác, các nàng thường vô thức phát ra các âm thanh rên rẩm.


Đừng hoảng hốt lúc nhận ra điều ngừng thi côngĐây nhé, bởi những âm thanh chậm triển khai chỉ là miêu tả của sự khoái cảm, chứng tỏ khả năng chăn gối của bạn đã đưa nàng lên đỉnh rồi.thường xuất hiện trong vòng 20 – 30 phút sau khi tiếp xúc với tinh khí và có thể kéo dài từ vài giờ đến vài ngày. Ở 1 số phụ nữ bị dị ứng tinh khí của bạn tình, các kháng thể trong cơ thể được sinh ra và tiêu diệt tinh trùng của người bạn tình làm cả hai chẳng thể mang con nhưng nếu như họ lấy người khác và ko bị dị ứng mang tinh dịch của người này thì họ hoàn toàn sở hữu thể có con.

Trên đây mình đã tổng hợp các dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh bạn có thể dễ dàng nhận biết hãy nhẹ nhàng giữ đúng nhịp độ thời gian lên đỉnh của nàng và bạn sẽ lâu hơn và giữ được sức khỏe tốt hơn.


Nguồn:http://tienliettuyen.net

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Ảnh gái xinh live stream cực phê

  

 TIN HOT: Clip cô giáo thảo quan hệ với học sinh 2017

 

 

Vidoes gái thả rông vòng 1

Cảnh nóng sinh viên

http://bacsitinhyeu.com.vn/

kem upsize mua ở đâu