Những điểm hại của việc quay tay là gì

Vấn để hiện nay nam giới thường hay quay tay là một trong những chuyện thường gặp và rất phổ biến hiện nay vậy thì điểm hại của quay tay la gi thế vậy ? 

 
Xem chi tiết lợi và hại của quay tay là gì tại http://bacsitinhyeu.vn/tinh-duc-gioi-tinh/loi-va-hai-cua-viec-quay-tay-la-gi.html
 
Việc quay tay không chỉ có lợi nếu bạn biết làm điều độ giữ sức khoẻ còn nếu bạn làm quá thì sẽ khiến cho ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của bạn.
 
2 56044
 
1.Giảm khả năng tình dục
 
Khi bạn có tần suất thủ dâm quá nhiều sẽ khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề như rối loạn quá trình sinh tinh, thiếu hụt nhiều dưỡng chất , do vậy việc thủ dâm lâu dài sẽ khiến ảnh hưởng rất nhiều đến sự điều khiển hành vi tình dục.
 
2.Ảnh hưởng tinh thần
 
Tinh thần cũng bị ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng cũng như trạng thái tâm lý của nam giới, đôi khi dẫn đến tình trạng cáu gắt, khó chịu. Nếu kéo dài thời gian này có thể dẫn đến tình trạng trầm cảm mạnh, hãy lưu ý đến vấn đề này nhé.
 
>> Xem thêm bộ ảnh Top Jav các diễn viên nổi tiếng nhật bản tại http://bacsitinhyeu.vn/tinh-duc-gioi-tinh/tong-hop-vai-hot-girl-dien-vien-top-jav-noi-tieng-nhat-ban.html
 
3.Ảnh hưởng đến trí nhớ
 
5
 
Trí nhớ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều do sự thủ dâm dẫn đến bộ não và hệ thống thần kinh trung ương hưng phấn liên tục làm giảm sự tập trung cho các hoạt động công việc hằng ngày. Bên cạnh đó thì nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến trí nhớ, hiệu suất làm việc trong ngày.
 
4.Giảm số lượng và chất lượng tinh trùng
 
Khi bạn thủ dâm quá nhiều thì số lượng tinh trùng cũng bị ảnh hưởng bởi vì tinh hoàn cần có thời gian để sản sinh ra tinh trùng, thông thường thì thời gian để sản sinh ra tinh trùng như bình thường lại thì mất khoảng 4h đến 1 ngày.
 
 
5.Nguy cơ mắc các bệnh tiết niệu, bệnh về tuyến tiền liệt
 
Không những thế việc thù dâm nhiều cũng có thể dẫn đến đến nhiều bệnh khác như tiết niệu, bệnh về tiền liệt tuyến, đây là một trong những vấn đề rất thường gặp ở nhiều nam giới hiện nay. Lưu ý rằng nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ tình dục của nam giới.
 
Nếu bạn đang bị xuất tinh sớm và đang tìm phương pháp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm thì có thể sử dụng ngay dòng sản phẩm Hammer of thor của chúng tôi nhé, công dụng là giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và tăng cường sinh lý cho nam giới một cách hiệu quả.
 

hammer-3

 

 
Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như đặt hàng tại bacsitinhyeu.vn
 
Xem thêm thông tin các sản phẩm nam khoa khác tại trang http://tienliettuyen.net/
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Ảnh gái xinh live stream cực phê

  

 TIN HOT: Clip cô giáo thảo quan hệ với học sinh 2017

 

 

Vidoes gái thả rông vòng 1

Cảnh nóng sinh viên

http://bacsitinhyeu.com.vn/

kem upsize mua ở đâu