Các thực phẩm giúp cải thiện lượng tinh trùng cho nam giới ít ai biết

Chất lượng tinh trùng đã bị suy giảm trong nhiều thập kỷ và các nhà khoa học không thể quyết định được nguyên nhân chính xác vì họ trích dẫn mọi thứ từ việc hút thuốc đến việc tiếp xúc nhiều với thuốc trừ sâu và bình xịt.

 

Thực phẩm và ảnh hưởng của nó lên chất lượng tinh trùng hiện đã trở thành yếu tố chủ đạo trong việc thụ thai. Sự thật là thành phần dinh dưỡng của tinh dịch rất chủ quan và khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và chế độ ăn của một người đàn ông.

 

1 Kẽm

 

 

Kẽm là một chất dinh dưỡng thiết yếu trong khả năng sinh sản. Đàn ông cần kẽm cho sức khoẻ tinh thần và hệ miễn dịch. Kẽm có liên quan đến việc kiểm soát lượng đường trong máu và giữ đáp ứng insulin lành mạnh. Nó cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có liên quan đến việc làm sạch các mảnh vụn từ các tế bào. Rượu cản trở sự hấp thụ và đồng hóa của kẽm.

 

Kẽm có nhiều trong cá, đặc biệt là sò ốc và hàu. Nó cũng được tìm thấy trong hạt bí đỏ, hạt và thịt.

 

2 Fructose

 

 

Các vấn đề thường gặp với tinh trùng là số tinh trùng thấp, động cơ kém và khả năng di chuyển kém. Chế độ ăn uống là cách hiệu quả nhất để tích cực ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

 

Chế độ ăn kiêng cao trong các sản phẩm động vật thừa sẽ gây ra sự căng thẳng lớn hơn trên cơ thể. Chất lỏng tinh dịch được tạo thành từ các chất dinh dưỡng - những người chơi chính là chất đạm, chất béo và fructose và nó đòi hỏi fructose để tạo năng lượng cho tinh trùng bơi. Hiện nay có rất nhiều thông tin cho thấy một chế độ ăn nhiều trái cây và rau quả thúc đẩy sức khỏe tinh trùng khi ăn hàng ngày.

 

3 thực phẩm màu đỏ

 

 

Bằng cách kết hợp các loại thực phẩm chống oxy hóa cao làm mỡ các sản phẩm phụ bị oxy hóa, môi trường sản xuất có thể thay đổi tích cực và tạo tinh trùng chất lượng tốt hơn. Đặc biệt hứa hẹn là nghiên cứu về Lycopene, một hóa chất của thực vật và rất phong phú trong cà chua, dâu tây, anh đào và ớt.

 

4 hạt

 

 

Xung và đậu là những thức ăn siêu cho sức khoẻ sinh sản nam và nữ. Tương tự như hạt, chúng là một nguồn protein tuyệt vời và chứa rất nhiều chất xơ, sẽ giữ cho bạn lâu hơn. Chúng chứa nhiều vitamin B, hỗ trợ khả năng sinh sản và chúng cũng chứa amino acid L'arginine.

 

L'arginine rất quan trọng đối với nam giới - nó hoạt động bằng cách tăng cường tính di động và khả năng di chuyển của tinh trùng. Nó được biết đến như là một thuốc giãn mạch, có nghĩa là nó làm giãn mạch máu trong cơ thể, cho phép máu chảy trơn tru hơn.

 

Nguồn tốt là, đậu chickpeas, đậu đen mắt, đậu aduki, bơ, đậu đen, hạt, đậu Hà Lan và đậu lăng. Để được hỗ trợ tối ưu, hãy ăn ít nhất ba lần mỗi tuần.

 

5 Chất béo

 

 

Prostaglandins là những chất có chứa hoóc môn có trong dịch tinh. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong sự sao chép đực khi chúng tạo thuận lợi cho tinh trùng trong chuyến hành trình đến trứng cái bằng cách mang tinh trùng đi cùng trong dịch tinh.

 

Có hai loại chất béo tạo nên những chất prostaglandin cần thiết, đó là quan trọng trong việc thụ thai: omega 6 và omega 3. Những axit béo này chỉ có thể thu được qua thực phẩm. Tiêu thụ hạt giống, hạt và dầu thực vật chất lượng cao sẽ cung cấp axit béo omega 6. Các nguồn tốt nhất của omega 3 là dầu cá như cá ngừ, cá hồi, cá mòi, cá hồi và cá thu. Nếu bạn không ăn cá, bạn nên bổ sung dầu cá.

 

Ngoài những phương pháp nói trên thì bạn có thể kết hợp chúng đồng thời với sản phẩm Hammer of thor để giúp gia tăng chất lượng , số lượng và tốc độ di chuyển của tinh trùng...

 

 

 

 

Ngoài những cộng dụng kể trên Hammer of thor còn giúp gia tăng kích thước dương vật tới mức tối đa, gia tăng thời gian quan hệ lên tới hơn 2 tiếng.Vì sản phẩm có các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên nó không có tác dụng phụ gì cho người sử dụng.

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Ảnh gái xinh live stream cực phê

  

 TIN HOT: Clip cô giáo thảo quan hệ với học sinh 2017

 

 

Vidoes gái thả rông vòng 1

Cảnh nóng sinh viên

http://bacsitinhyeu.com.vn/

kem upsize mua ở đâu