Xuất tinh sớm là gì - khắc phục bằng Hammer of Thor?

Xuất tinh sớm là vấn đề mà nhiều nam giới hiện nay rất quan tâm. Bởi khi quan hệ việc xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến cuộc yêu, làm cho cuộc yêu không được diễn ra lâu hơn, làm cho bạn tình không đạt được khoái cảm cao nhất. Nhiều nam giới tìm mọi cách để khắc phục tình trạng đó mà không có phương pháp nào hiệu quả. Thấu hiểu điều đó bài viết dưới đây chúng tôi xin giúp bạn hiểu hơn về chứng xuất tinh sớm nam giới.


Nguyên nhân xuất tinh sớm


- Do tâm lý: Đây là một nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Mỗi người đều có một công việc và lối sống khác nhau, nhưng công việc nào cũng đều có áp lực riêng của nó. Chính vì điều này làm ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều người, dễ bị căng thẳng thần kinh, stress, mệt mỏi. Hoặc cũng có thể là do mặc cảm của tội lỗi hay tự ti của nam giới. Hoặc do sức ép, sự kì vọng từ đối phương quá lớn cũng là một áp lực không nhỏ đối với nam giới. Nếu tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới diễn ra thường xuyên và lâu dài thì dần dần nó sẽ chuyển thành bệnh.
- Do Thói quen thủ dâm: Những bạn thủ dâm có tâm lý sợ bị phát hiện và chê cười, do vậy thường hay lo lắng, cố làm cho xong chuyện. Cứ như vậy sẽ dẫn đến thói quen xuất tinh sớm vì nó đã trở thành phản ứng có điều kiện. Nam giới nào thủ dâm thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được, từ đó hình thành quán tính xuất tinh sớm.
- Do bẩm sinh hoặc một vài bệnh lý: Những bệnh lý liên quan đến dương vật của nam giới như viêm nhiệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến... đều là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.
- Do thao tác quan hệ hay hoàn cảnh: Điều này có nghĩa là do nam giới không thể kiểm soát được khi bạn tình thao tác gây kích thích mình. Hoặc do vợ chồng xa nhau lâu ngày khiến tình trạng quan hệ trở nên vội vàng hơn.

 

xuat-tinh-som-1


Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm


- Thư giãn: Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm.


- Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ: Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với bạn đời.


- Luyện tập khung xương chậu: Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.


- Dừng lại rồi tiếp tục: Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.


- Thay đổi kiểu kích thích: Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.


- Thay đổi vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.


Ngoài những biện pháp trên bạn có thể sử dụng thuốc Hammer of Thor để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm tốt hơn. Ngoài tác dụng chống xuất tinh sớm Hammer of Thor còn có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm khi quan hệ.

     Công dụng của Hammer of Thor

     - Cương cứng mạnh mẽ hơn và cuộc sống chăn gối chất lượng hơn.


     - Kiểm soát tốt hơn và sung mãn hơn trong khi quan hệ.


     - Dương vật dài hơn và lớn hơn, cả khi cương dương hoặc không.

>>Xem thêm: http://testosterone.vn/dieu-tri-xuat-tinh-som/mua-thuoc-hammer-of-thor-o-dau.html

Trên đây là bài viết giúp bạn hiểu hơn về chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Việc cải thiện xuất tinh sớm là rất cần thiết để đời sống chăn gối được cải thiện hơn, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong mắt bạn tình, tự tin hơn khi tiếp sức bạn tình và tăng tần suất làm chuyện ấy nhiều hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phảm khác tại shop Tienliettuyen.net để cho mình có một sức khỏe thật tốt và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn.

 

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Ảnh gái xinh live stream cực phê

  

 TIN HOT: Clip cô giáo thảo quan hệ với học sinh 2017

 

 

Vidoes gái thả rông vòng 1

Cảnh nóng sinh viên

http://bacsitinhyeu.com.vn/

kem upsize mua ở đâu