Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay bằng các bài tập ở nhà đơn giản

Bạn có nghĩ rằng có một dương vật lớn hơn sẽ dẫn đến một cuộc sống tình dục tốt hơn và tự tin hơn? Tôi nói HELL YEAH, bạn hoàn toàn đúng!Đọc những lời khuyên này nếu bạn muốn tăng kích cỡ dương vật của bạn mà không phải làm phẫu thuật!Đọc cẩn thận, bởi vì bạn sẽ khám phá ra một số bài tập hay nhất sẽ làm cho cương cứng của bạn lớn hơn, mạnh mẽ hơn và thỏa mãn hơn.

 

Đơn giản như thế ! Đừng phí thời gian và tiền bạc quý báu của bạn vào những cuộc phãu thuật có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn.

 

Vì vậy, giải pháp sau đó là gì? Có cách nào hiệu quả để phát triển dương vật 1 cách mạnh mẽ mà không tác dụng phụ ? Vậy cach tang kich thuoc cau nho bang tay là gì ? . Đó chính là các bài tập tăng kích thước dương vật tập ở nhà bằng tay thôi!

 

Các bài tập mở rộng dương vật bao gồm một loạt các phương pháp mát-xa tự nhiên thúc đẩy sự phát triển dương vật. Chúng được thực hiện bằng tay và sử dụng một chất bôi trơn trên dương vật. Nên thực hành ít nhất 3 lần một tuần để đạt được kết quả. Mục đích của bài tập là làm tăng lượng máu có thể gây ra dương vật và do đó làm cho mô của bạn phát triển.

 

Nếu bạn quan tâm đến việc tăng chiều dài và chiều dày tự nhiên bằng bài tập, bạn nên luyện tập nhiều loại bài tập.

 

 

 

 

Các bài tập để phóng to dương vật tự nhiên với sự kết hợp của:

 

Các bài tập Jelqing: một kỹ thuật bao gồm "vắt" dương vật.

 

Tập thể dục căng thẳng dương vật: một kỹ thuật giúp cải thiện chiều dài dương vật.

 

Các bài tập Kegel: một kỹ thuật được sử dụng để tăng lượng máu chảy vào dương vật.

 

Chúng phục vụ để làm cho dương vật phát triển nói chung (trục và phiến).

 

Bài tập Jelqing

 

 

các bài tập jelqing đã được sử dụng trong một thời gian dài. Chúng phục vụ để giúp phóng to dương vật. Nếu bạn muốn làm cho nó phát triển tự nhiên nhất. Các bài tập bao gồm "vắt" dương vật mà không trở nên cương cứng.

 

Các bài tập Jelqing làm tăng lưu lượng máu trong trạng thái bán thẳng, đưa máu đến tất cả các phần của dương vật, làm cho nó chảy, mở rộng mô, và mở rộng toàn bộ dương vật.

 

Thực hiện các bài tập này hàng ngày sẽ giúp bạn gia tăng kích cỡ dương vật một cách tự nhiên. Để thực hiện bài tập đúng cách, bạn phải đặt một chiếc khăn tắm ngâm trong nước nóng trên dương vật của bạn. Giữ khăn xung quanh dương vật của bạn trong hai hoặc ba phút. Vì nóng, dương vật của bạn sẽ trở nên cương cứng.

 

Bạn có thể sử dụng một ít dầu hoặc chất bôi trơn cho đầu ngón tay của bạn. Bạn phải làm cho dấu hiệu của OK với ngón tay của bạn để nắm bắt dương vật của bạn và ép dương vật của bạn từ dưới lên.

 

Bạn có thể lặp lại bài tập 100 lần trong hai phút. Sau khi làm như vậy trong vài ngày, bạn sẽ bắt đầu thấy sự kích thước dương vật của bạn tăng lên.Điều quan trọng là tập các bài tập đúng, và với đủ chất bôi trơn.

 

Bài tập Kegel

 

 

Các bài tập thể dục thể thao Thực hành với cơ PC có hiệu quả cao trong việc tăng chiều dài và đường vòng của dương vật. Các bài tập Kegel cũng là những bài tập làm việc để kiểm soát quá trình xuất tinh hoàn chỉnh. Với kiểu tập thể dục này, dương vật của bạn sẽ không chỉ tăng chiều dài mà còn tăng độ dày. Làm thế nào để bạn thực hiện các bài tập Kegel?

 

Bước đầu tiên là tìm ra cơ PC. Đối với người mới bắt đầu thì rất khó vì nó nằm giữa hậu môn và tinh hoàn. Để tìm thấy cơ bắp máy tính một cách dễ dàng, tôi khuyên bạn nên đi vệ sinh và đi tiểu. Nếu bạn bắt đầu đi tiểu và dừng, bạn sẽ nhận thấy rằng có một cơ bắp được thắt chặt: đó là cơ PC. Một cách khác để xác định vị trí của nó là khi bạn cương cứng. Cơ bắp mà di chuyển dương vật mà không chạm vào nó bằng tay là cơ PC.

 

Co và thư giãn:

 

Đó là một bài tập đơn giản nhưng hiệu quả. Mục đích của bài tập này là làm tăng lưu lượng máu tới dương vật khi bạn cương cứng. Càng nhiều máu đi vào dương vật, thì sự cương cứng càng lâu.Bài tập này sẽ không mất nhiều thời gian và bạn có thể làm điều đó ở bất cứ nơi nào bởi vì bạn chỉ cần phải co bóp cơ PC và sau đó giải phóng căng thẳng nhiều lần, không có giới hạn số lần co thắt. Trong nghiên cứu của tôi những gì tôi đã có thể tìm thấy là số đề nghị khoảng 120 cơn co thắt là chuẩn nhất.

 

Tập thể dục kéo dài dương vật

 

 

các bài tập căng cơ dương vật cuối cùng, cũng rất quan trọng để thực hiện các đoạn kéo dài để kéo dài dây chằng treo của dương vật. Đây là những phương pháp khác nhau của việc kéo dài.

 

Phương pháp quay:

 

Bạn phải đặt bàn tay của bạn bằng cách làm cho các biểu tượng OK để giữ gốc của dương vật. Lặp lại thao tác bằng cách di chuyển dương vật 5 lần theo chiều kim đồng hồ và 5 lần ngược chiều kim đồng hồ.

 

Kéo dài và lắc:

 

Phương pháp này bao gồm nắm bắt dương vật theo cách giống như trong phương pháp xoắn (bằng cách làm OK với bàn tay của bạn). Một khi bạn đã di chuyển dương vật căng trong tất cả các hướng nhấn dương vật 15 lần so với chân trái của bạn (bằng cách lắc nó) và 15 lần so với chân phải.

>>>> Xem thêm: Gel titan tăng kích thước dương vật

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Ảnh gái xinh live stream cực phê

  

 TIN HOT: Clip cô giáo thảo quan hệ với học sinh 2017

 

 

Vidoes gái thả rông vòng 1

Cảnh nóng sinh viên

http://bacsitinhyeu.com.vn/

kem upsize mua ở đâu