Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới và cách khắc phục

Tình trạng nam giới chưa đi chợ đã bỏ trợ ngày càng ra tăng, nguyên nhân là do đâu, có phải hang ngày bạn đang mắc phải không, nhằm ngăn ngừa tình trạng xuất sớm ở nam giới cravimax.com giới thiệu cho các bạn những nguyên nhân làm tình trạng sinh lý nam giới ngày càng giảm suýt.

4 nguyên chính gây tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

 

xuat-tinh-som-phai-lam-sao

 

1/ Do căng thẳng quá độ

 

Nam giới thường làm việc trong môi trường căng thẳng, áp lực công việc lớn không chỉ mệt mỏi và còn ức chế thần kinh. Thường xuyên bị căng thẳng, lo lắng, khó chịu trong người, ảnh hưởng lớn tới tâm lý chung và gây xuất tinh sớm khi quan hệ về đêm.

cang-thang-co-hai-hon-ban-tuong-hammer-of-thor

 

Tâm lý lo lắng, sợ quan hệ tình dục, không tự tin vào khả năng, kỹ năng tình dục của mình, tâm trạng quá phấn khích cũng khiến cho nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

 

2/ Thủ dâm quá nhiều

 

Nguyên nhân xuất sớm còn do tình trạng dễ bị kích thích xuất tinh dù là nhỏ nhất có thể chỉ khi có va chạm nhẹ tới cơ quan sinh dục hoặc các tác động gợi cảm thấy. Bên cạnh đó khi thủ đâm thường có tâm lý sợ bị phát hiện nên có xu hướng đẩy nhanh quá trình thủ dâm thúc đẩy xuất tinh sớm để cho xong việc làm giảm đi khoái cảm

chong-xuat-som-3

 

3/ Do ảnh hưởng từ bệnh lý

 

Do bị hẹp bao quy đầu khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm chỉ cần có va chạm nhẹ đều có thể xuất tinh không chỉ với âm vật mà bất kì thứ gì khác.

chong-xuat-som-4

Do mắc phải các bệnh như viêm nhiễm cơ quan sinh dục, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch, gãy xương chậu,… cũng có thể gây xuất tinh sớm

 

4/ Do sinh hoạt không hợp lý

 

Theo http://tienliettuyen.net thống kê, ngoài các nguyên nhân nêu trên, những nam giới thường xuyên uống nhiều rượu bia cũng là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm. Nguyên nhân là do rượu có chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới gan, thận kéo theo những hạn chế chức năng sinh lý. Bên cạnh đó, khi uống rượu bia nhiều sẽ gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh, làm giảm điều khiển của hệ thần kinh tới các cơ quan bộ phận trong cơ thể, trong đó có gây xuất tinh sớm do không làm chủ được.

 dia-chi-ban-thuoc-hammer-of-thor-cong-dung

 

Mẹo khắc phục

 

Để khắc phục tình trạng xuất sớm, các nhà khoa học Châu Âu và Ấn độ kết hợp với nhau tạo nên dòng sản phẩm tăng cường sinh lý, chống xuất sớm hamer of thor. Hiện nay dòng sản phẩm này có 3 loại: thuốc, gel, giọt hammer of thor để tiện cho người sử dụng mang theo lúc cần thiết. Là sản phẩm nhanh an toàn, chỉ cần sử dụng trước 10 phút trước khi làm chuyện ấy, chúc các bạn có những phút giây ngọt ngào bên người mình thương yêu.

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Ảnh gái xinh live stream cực phê

  

 TIN HOT: Clip cô giáo thảo quan hệ với học sinh 2017

 

 

Vidoes gái thả rông vòng 1

Cảnh nóng sinh viên

http://bacsitinhyeu.com.vn/

kem upsize mua ở đâu