Danh sách thức ăn giúp tăng cơ bắp hiệu quả

Tăng cơ là cách để giúp cơ thể nam giới có ngoại hình khỏe khoắn và hấp dẫn. Nhiều động tác trong thể dục có thể giúp tăng cơ nhưng nếu muốn đạt hiệu quả cao phải kết hợp với chế độ ăn uống. Dưới đây là danh sách 5 thức ăn tăng cơ bắp giúp cho những ai muốn tăng cơ, theo Medical Daily.

 

Thịt bò

 

Thịt bò đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành cơ. Nó chứa nhiều protein và axit amin vốn tương tác với insulin để đẩy protein từ máu vào cơ giúp cơ phát triển.

 

Thịt bò không chỉ là nguồn cung cấp protein mà còn chứa sắt và kẽm, hai dưỡng chất quan trọng giúp phát triển cơ bắp. Ngoài ra, nó còn là thực phẩm hàng đầu cung cấp creatine – nguồn bổ sung năng lượng cho cơ thể để tập thể hình. Cứ mỗi nửa cân thịt lại chứa 2 gram creatine. Thịt bò là thức ăn tăng cơ bắp tốt nhất, để trở nên cơ bắp tối đa mà không sợ vượt quá lượng calo tiêu chuẩn trong một ngày, bạn hãy chọn những phần như thịt thăn hoặc thịt mông hoặc thịt nạc vai.

 

thức ăn tăng cơ bắp 

 

 

Gạo lứt

 

Gạo lứt không đóng vai trò trực tiếp hình thành cơ nhưng đóng vai trò quan trọng. Nó chứa chỉ số GI thấp giúp cung cấp năng lượng lâu dài vốn cần thiết và là chìa khóa xây dựng mô cơ mới.

 

Hơn thế nữa, gạo lứt giúp tăng nồng độ hoóc môn trong máu giúp tăng cường sự phát triển cơ và giảm cân. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn gạo lứt làm thức ăn tăng cơ bắp nào.

 

Trứng – thức ăn tăng cơ bắp không thể thiếu

 

Trứng là nguồn thực phẩm chứa protein được biết đến nhiều nhất hành tinh. Chúng chứa axit amin thiết yếu xây dựng mô cơ nạc tăng cường miễn dịch và chức năng trao đổi chất.

 

Chất protein trong trứng có giá trị sinh học cao nhất trong các loại thực phẩm, hơn cả món thịt bò  và có khả năng đáp ứng rất tốt nhu cầu protein của cơ thể. Bên cạnh protein, trứng cũng chứa vitamin B12 rất cần thiết để phân giải chất béo và làm săn cơ bắp. Và món trứng lòng đào bùi bùi ngậy ngậy lại chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như axit folic, vitamin B2, B6, B12, D, E, sắt, phốt pho và kẽm.

 

 thức ăn tăng cơ bắp

 

Khoai lang

 

Khoai lang là loại rau quả chứa carbohydrate tốt cũng như chỉ số GI thấp giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Đừng bỏ qua khoai lang làm thức ăn tăng cơ bắp trong quá trình tập luyện nhé.

 

Sữa

 

Sữa là loại thực phẩm tăng cơ hoàn hảo có thể tiêu thụ bất cứ lúc nào. Nó chứa protein và 8 loại axit amin thiết yếu giúp cho sự phát triển và phục hồi mô cơ.

 

Trên đây là 5 loại thức ăn tăng cơ bắp mà tienliettuyen.net tổng hợp lại, chúc các bạn thành công!

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Ảnh gái xinh live stream cực phê

  

 TIN HOT: Clip cô giáo thảo quan hệ với học sinh 2017

 

 

Vidoes gái thả rông vòng 1

Cảnh nóng sinh viên

http://bacsitinhyeu.com.vn/

kem upsize mua ở đâu