4 thức ăn tăng cơ giảm mỡ cùng lúc tốt nhất

Thức ăn tăng cơ giảm mỡ cùng lúc luôn là nỗi băn khoăn đối với nhiều người đặc biệt là đối với những người tập thể hình. Khi đi ăn hay đi chợ chúng ta thường hay băn khoăn không biết ăn gì để có thể vừa giúp tăng cơ nhưng lại giảm mỡ hỗ trợ cho công việc tập luyện một cách hiệu quả. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số thức ăn vừa giúp tăng cơ, vừa giảm mỡ.

ỨC gà- thức ăn tăng cơ giảm mỡ cùng lúc số 1

Ức gà tăng cơ giảm mỡ cùng lúc

Chúng ta không còn xa lạ gì với loại thức ăn này, đây là một món ăn khá phổ biến, dễ ăn, rất ít mỡ và dễ chế biến thành các món ăn như: Ức gà chiên, ức gà nướng, ức gà sốt mật ong…. Theo như nghiên cứu trong 100g ức gà có chứa đến 33g hàm lượng Protein, là nơi chứa nhiều Protein nhất của con gà. Với hàm lượng Protein lớn như vậy ức gà hoàn toàn có thể cung cấp đủ năng lượng cho quá trình tập luyện và tăng cơ giảm mỡ cùng lúc. Một người bình thường cần khoảng 450g thịt gà/ tuần.

Trứng – Thức ăn tăng cơ giảm mỡ cùng lúc không thể thiếu

Trứng là một thực phẩm nhất định phải có trong thực đơn của những người đang muốn tang co bap nhanh giảm mỡ. Chúng ta tìm thấy trong lòng trắng trứng một hàm lượng Protein cao là một nguồn cung cấp Protein chất lượng cho cơ thể. Ngoài ra trứng còn chứa các chất Amino Axit, Lutein tron lòng đỏ giúp cho cơ bắp săn chắc cơ thể linh hoạt nhanh nhẹn hơn.

Đây là một thức ăn tăng cơ giảm mỡ cùng lúc dễ kiếm, dễ làm thành nhiều món mà bạn ăn hoài mà không cảm thấy ngán như : trứng luộc, trứng hấp… lưu ý là nên giảm và hạn chế dầu mỡ trong việc chế biến tốt nhất là bạn nên sử dụng trứng luộc để tránh ảnh hưởng đến quá trình giảm mỡ. Bạn nên ăn 3- 4 quả trong 1 tuần.

Thịt bò

Thịt bò tăng cơ giảm mỡ cùng lúc

Thịt bò có chứa rất nhiều chất kẽm, sắt … rất cần thiết cho sự phát triển xây dựng cơ bắp. Trong bắp bò chứa nhiều Axit Amoniac có tác dụng làm tăng cơ bắp. Trong 1000gr thịt bò có chứa 22gr Protein nguồn cung cấp năng lượng cho việc phát triển cơ bắp của bạn, giúp phát triển cơ bắp nhanh chóng. Ngoài ra trong thịt bò còn chứa: Axit Amino, Vitamin… giúp ổn định lượng Testosterone và chất béo không bão hòa.

Chuối- Thực phẩm tăng cơ giảm mỡ cùng lúc không thể không ăn

Một loại thực phẩm giá phải chăng, có thể kiếm ở bất cứ đâu ở chợ, siêu thị… được sử dụng một cách phổ biến. Trong chuối có chứa các chất Glucose, Fructose, Sucrose giúp duy trì và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn chứa các dưỡng chất như: Photpho, Magie… rất có lợi cho cơ thể trong vận động cơ bắp.

Ngoài việc sử dụng các loại thức ăn trên bạn cũng có thể bổ sung thêm các loại thuoc tang co giúp cho quá trình tăng cơ nhanh chóng mà không tích mỡ

Thông qua bài viết 4 thức ăn tăng cơ giảm mỡ cùng lúc tốt nhất, sẽ giúp cho các bạn có thể có những lựa chọn tốt trong việc lựa chọn thức ăn hỗ trợ cho việc luyện tập, tăng cơ giảm mỡ một cách nhanh chóng.

Các bài viết cùng chủ đề luôn được cập nhập tại chuyên đề: Tư vấn

Truy cập Trang chủ để biết thêm nhiều thông tin khác.

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Ảnh gái xinh live stream cực phê

  

 TIN HOT: Clip cô giáo thảo quan hệ với học sinh 2017

 

 

Vidoes gái thả rông vòng 1

Cảnh nóng sinh viên

http://bacsitinhyeu.com.vn/

kem upsize mua ở đâu