Hướng dẫn nhận biết hammer of thor hàng thật

 

Hiện nay để nhân biết hammer of thor thật thì không dể dàng nguyên nhân là do dòng sản phẩm Hammer Of Thor tại Việt Nam và trên toàn thế giới đang bị làm giả nhái rất nhiều. Nếu mua và dùng phải các sản phẩm giả nhái kém chất lượng này thì sẽ khiến cho sức khỏe người tiêu dùng bị ảnh hưởn xấu và làm ảnh hưởng đến danh tiếng của sản phẩm Hammer Of Thor. Chính vì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn nhận biết hammer of thor hàng thật một cách chi tiết nhất. Các bạn chờ xem nhé.

 

nhan-biet-hammer-of-thor-hang-that

 

HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT HAMMER OF THOR HÀNG THẬT QUA VỎ HỘP

- Hammer Of Thor chính hãng thì có dòng chữ HAMMER OF THOR và FOOD SUPPLEMENT FOR MENT được in hoa toàn bộ với màu tráng mà không hề bị phai mờ hoặc tan rã khi ngâm vào trong nước.

- Hammer Of Thor chính hãng hàng thật thì ở góc phải dưới có ghi dung tích thực là 30 ml và trên sản phẩm cũng như vỏ hộp đều có (sản phẩm giả kém chất lượng sẽ ghi là 60 ml).

- Sự thật về sản phẩm Hammer Of Thor chính hãng xung quanh sản phẩm và vỏ hộp được bao bọc bởi những đường thẳng xen kẽ xanh và đen chạy chung với nhau.

- Dòng sản phẩm Hammer Of Thor chính hãng hàng chỉ có 3 dạng gel , giọt uống và viên uống  và lưu ý là hoàn toàn không có dạng xịt hoặc dạng spray.

- Trên nắp hộp và sản phẩm đều có tem chính phụ ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm như ngày sản xuất hạn sử dụng.....


HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT HAMMER OF THOR HÀNG THẬT QUA NẮP

 

Dòng sản phẩm Hammer Of Thor hàng thật xuất xứ từ Ấn Độ thì sẽ có phần nắp màu đen tuyền và nắp sẽ có hình dạng trông giống như chiếc nón tai bèo của các thanh niên xung phong. Còn sản phẩm giả nhái kém chất lượng thì sẽ có nắp màu trắng hoặc nâu đen nhưng thẳng từ trên xuống dưới. 

 

nhan-biet-hammer-of-thor-hang-that-1

 

Bên trên chính là những hướng dẫn nhận biết hammer of thor chính hãng, mong rằng với bài viết hướng dẫn nhận biết hammer of thor tại zex.vn thì các bạn đã có cho mình một bài hướng dẫn nhận biết hammer of thor đầy đủ thông tin nhất giúp cho việc nhận biết và mua phải hammer of thor chính hãng. Nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hướng dẫn nhận biết hammer of thor hay sự thật về hammer of thor thì các bạn hãy nhanh tay truy cập zex.vn và http://tienliettuyen.net hoặc liên hệ đến chúng tôi theo số điện thoại : 0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN) hoặc có thể đến trực tiếp trụ sở tại TPHCM của chúng tôi tại đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp hoặc chi nhánh Hà Nội tại phố Hoàng Mai số cửa hàng 69/96 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình chu đáo nhất. Cám ơn các bạn đã bỏ thời gian đón chờ bài viết này của chúng tôi.

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 096.848.0909

  Mobile: 096.848.0909

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Ảnh gái xinh live stream cực phê

  

 TIN HOT: Clip cô giáo thảo quan hệ với học sinh 2017

 

 

Vidoes gái thả rông vòng 1

Cảnh nóng sinh viên

http://bacsitinhyeu.com.vn/

kem upsize mua ở đâu